Danko Year Party 2017 – Hãy cứ làm đi – Just Do It

Ngày 27-12, Danko Group đã tổ chức buổi tiệc cuối năm dành cho tất cả các CBNV đến từ các phòng ban, bộ phận: Kinh doanh – Hành chính – Kế toán – Marketing.


Là một buổi tiệc chào năm cũ, đón mừng năm mới, mà còn khoảnh khắc nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, mọi người như vỡ òa trong cảm xúc bồi hồi xúc động xen lẫn sự tự hào.
Dường như, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thành tựu nào cũng sẽ đạt được khi tập thể Danko Group trên dưới đồng lòng, gắn kết, luôn tuân thủ theo những quy định, chuẩn mực chung khi làm việc.

“Hơn ai hết, chúng ta, những người làm nghề bất động sản, hiểu rằng đây không phải là một nghề dễ dàng và nhẹ nhàng. Chúng ta đã phải hi sinh không chỉ sức lực, mồ hôi mà cả máu và nước mắt để tìm kiếm sự thành công trong nghề nghiệp này”, ông Đàm Quốc Hiệp – Phó TGĐ Thường trực Danko Group chia sẻ.

Với thông điệp: “JUST DO IT- Hãy cứ làm đi”, bữa tiệc khép lại trong những cái bắt tay, những cái ôm chào nồng nhiệt, những lời tạm biệt nói mãi như không muốn chia xa. Vậy là một năm mới đã đến, Danko Group sẽ có những thay đổi, những bước tiến mới giúp thương hiệu Danko bay cao hơn, lớn mạnh hơn, để năm 2018 Bứt phá thành công.

Một số hình ảnh tại sự kiện

депутат Павелкокак укоротить носгреция туры