Danko Group tài trợ Hole in one tại giải Biscom Golf Tournament 2017

Danko Group đồng hành cùng giải đấu Biscom Golf Tournament 2017 diễn ra từ ngày 5 đến 7/5/2017, tại sân FLC Quy Nhon Golf Links, Bình Định với giải thưởng là xe hơi Mercedes C200 trị giá 1.490.000.000 đồng cho golfer chinh phục được Hole in One số 8. Đây là giải golf đầu tiên của Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM – Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC và đã tổ chức thành công nhiều giải golf trong hệ thống các giải đấu của Tập đoàn FLC. 

Trước đó, ngày 18/3/2017 tại giải FLC Faros Golf Tournament 2017 được tổ chức tại FLC Samson Golf Link (Sầm Sơn –  Thanh Hóa), Danko Group cũng đã tài trợ xe hơi Mercedes C200 cho golfer chiến thắng tại Hole in One số 11. Giải thưởng giá trị đã thuộc về golfer Nguyễn Văn Quế đến từ Mỹ Đình – Hà Nội.

Danko Group tài trợ Hole in One giải đấu Biscom Golf Tournament 2017

Theo ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Danko Group: “Đồng hành cùng các giải đấu do Tập đoàn FLC tổ chức, Danko Group mong muốn góp phần vào sự thành công của giải, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn kết với các đối tác, khách hàng khắp cả nước”.

Giải Biscom Golf Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, gồm 7 bộ Cup cho 3 ngày thi đấu, trong đó có 5 bộ cho 5 buổi thi đấu, 1 bộ Cup cho Bảng Nữ, 1 bộ Cup cho Bảng dành cho golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư, 1 giải Best Gross tính chung cho 3 ngày thi đấu.

Giải đấu Biscom bao gồm 7 bộ cup cho 3 ngày thi đấu với tổng giá trị giải thưởng là 20 tỷ đồng

Biscom Golf Tournament 2017 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm theo dõi của làng golf, với gần 700 golf thủ đến từ khắp nơi trên cả nước cũng như nước ngoài tham gia tranh tài.

Ông Nhữ Văn Hoan, Phó Giám đốc Công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom, đồng thời là Phó Ban tổ chức giải Biscom Golf Tournament 2017 cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm huyết vào giải đấu với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lý thú cho các golf thủ đến từ nhiều nơi. Đây cũng là dịp để chúng tôi mở rộng và thắt chặt mối hợp tác tốt đẹp với các đối tác của Công ty cũng như Tập đoàn FLC”.

Ông Đàm Quốc Hiệp – Phó TGĐ Danko Group (thứ hai từ trái qua) lên nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ Hole in One

Danko Group hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, hợp tác đầu tư và phân phối bất động sản. Tập đoàn hiện đang là đối tác phân phối chính thức dự án FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) do Tập đoàn FLC triển khai với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ. FLC Sầm Sơn là quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí rộng 200ha, có quy mô và được đầu tư bài bản hàng đầu khu vực phía Bắc. Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm đa dạng: biệt thự 200-500-700m2, liền kề, shophouse, condotel, shoptel, v.v. Tổng số lượng sản phẩm là 1500, đáp ứng nhu cầu sở hữu và đầu tư của hầu hết các đối tượng khách hàng quan tâm đến bất động sản. Dự án hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng trên khắp cả nước.


Thông tin liên hệ Danko Group

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà C6 – Khối II, KĐT Mỹ Đình I, Đường Trần Hữu Dực, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: www.dankogroup.com.vnЧехунов ДНмонтаж паркетной доскилечение лейкоза в германии стоимость