Danko Group – Đồng hành cùng cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân 2017”

 Sáng nay, buổi họp báo công bố chương trình “ Giọng ca vàng Doanh nhân năm 2017” do Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Giáo Dục SMT tổ chức .Cuộc thi được tổ chức với sự đồng hành tài trợ của Danko Group.

 Đây là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín nhằm tìm kiếm những doanh nhân có giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt và có mối quan hệ sâu rộng để chung tay kết nối vì cộng đồng. Thông qua giọng ca vàng doanh nhân 2017, cuộc thi mong muốn tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật thông qua tiếng hát của các Doanh Nhân Việt, qua đó gặp gỡ để cùng tạo cơ hội phát triển cho chính Doanh nghiệp của mình.

Danko Group sẽ đồng hành với ban tổ chức trong nhiều hoạt động trong suốt khi cuộc thi diễn ra. Bên cạnh đó việc xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ mang dấu ấn khẳng định sự uy tín và chất lượng trong sự phối hợp độc đáo cho thương hiệu của hai bên.

Ông Đàm Quốc Hiệp- Phó TGĐ Thường trực Danko Group cũng chia sẻ: “ Danko Group mong muốn không chỉ góp phần làm nên thành công của một cuộc thi hết sức thú vị, mà còn mong muốn kết nối, sẻ chia và cùng nhau phát triển với các doanh nhân trên khắp cả nước”

Đêm chung kết các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, nhạc dân ca và nhạc bolero được tổ chức vào ngày 19/11/2017; tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ; số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, với sự tham gia của 24 thí sinh được chia đều cho 03 dòng nhạc đã vượt qua vòng sơ loại của chương trình và xếp hạng “Sắc màu” được tổ chức vào ngày 25/11/2017; tại Trung tâm Văn Hoá Nghệ Thuật Âu Cơ; số 08 Huỳnh Thúc Kháng và được Đài truyền hình Hà Nội ghi hình và phát sóng trên kênh HN1, với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết các dòng nhạc.

 Thành phần Ban giám khảo trong các đêm chung kết là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo nổi tiếng. Thành phần ban giám khảo cũng là các chuyên gia về những lĩnh vực theo các dòng nhạc mà các thí sinh đăng kí tham gia.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

чехунов денис николаевич харьков фотообувь тренд сезона 2018 весна летоминусинск фильтр яндекса