Danko Group công bố bộ máy nhân sự cấp cao mới

 Tập đoàn này vừa ra mắt nhiều vị trí chủ chốt trong cơ cấu bộ máy nhân sự cấp cao tại hội nghị chiến lược phát triển diễn ra hôm 25/4.

Đại diện Danko Group cho biết, việc công bố cơ cấu nhân sự cấp cao sẽ góp phần kiện toàn bộ máy, giải quyết nhu cầu của tổ chức trong bối cảnh tập đoàn đang chuyển mình mạnh mẽ, số lượng nhân sự tăng mạnh trong thời gian ngắn. Sau 5 năm thành lập, tập đoàn liên tục mở rộng quy mô hoạt động với hơn 1.000 nhân viên.

Tại Hội nghị công bố chiến lược phát triển diễn ra ngày 25/4, Danko Group ra mắt đội ngũ cán sự cấp cao của tập đoàn

Tại Hội nghị công bố chiến lược phát triển diễn ra ngày 25/4, Danko Group ra mắt đội ngũ cán sự cấp cao của tập đoàn

Hội nghị chiến lược phát triển nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp lễ kỷ niệm ngày truyền thống Danko Group diễn ra ngày 25 và 26/4 tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn. Tham gia sự kiện có nhiều đối tác lớn của tập đoàn như FLC Group, ICID Group…; các chuyên gia kinh tế và gần 1.000 nhân viên.

Trong chuỗi sự kiện này, ngày 26/4, Danko Group đã ký kết hợp tác chiến lược với đối tác ICID Group để phát triển dự án ICID Complex nằm trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, Danko Group trở thành đơn vị phân phối chiến lược tổng thể tại tổ hợp nhà ở cao tầng, cao cấp, đồng bộ ICID Complex với 646 căn hộ chung cư, các tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, công viên. Được định vị ở phân khúc trung bình, ICID Complex có tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng, gồm các căn hộ có diện tích từ 63 đến 85m2, có 2-3 phòng ngủ. Giá bán dự kiến khoảng 17 triệu đồng một m2.

danko-group-kien-toan-bo-may-nhan-su-cap-cao-1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với ICID được tổ chức trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống tập đoàn.

Danko Group là tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Sau một năm chuyển hướng tập trung vào đầu tư và kinh doanh bất động sản, Danko Group đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy, mở rộng phạm vi với các dự án hợp tác phát triển nổi bật như FLC Sầm Sơn, FLC Star Tower, Goldmark City, Euro Window River Park, Tứ Hiệp Plaza, Rivera Park…

Điển hình, Danko Group phân phối hơn 1.500 sản phẩm của dự án FLC Sầm Sơn với quy mô 200 ha, mức đầu tư lên tới 8.000 tỷ đồng. Đây là dự án có kiến trúc độc đáo, hiện đại, được đầu tư bài bản với nhiều tiện ích như khách sạn, sân golf 18 lỗ, nhà hàng, resort…

danko-group-kien-toan-bo-may-nhan-su-cap-cao-3

Danko Group có hơn 1.000 nhân viên trên cả nước. Chi tiết xem thêm tại đây. Hotline: 04 666 88588.

Bên cạnh việc phân phối và cung cấp dịch vụ bất động sản, Danko Group sẽ trực tiếp phát triển các dự án với vai trò chủ đầu tư. Trong thời gian tới, Danko Group sẽ ra mắt dự án mang thương hiệu và dấu ấn riêng của tập đoàn.

лобановский александр игоревич харьковнастройка сайта wordpressадаптивные сайты html5