Danko Group chính thức trao xe hơi Mercedes 200 cho gôn thủ giành giải Hole In One FLC Faros Golf Tournament 2017

 Sáng ngày 30/7, tại sân golf FLC Sầm Sơn Golf Links, bà Nguyễn Thị Hường, Phó TGĐ Danko Group – một trong bốn nhà tài trợ Hole In One của giải đã trao tận tay gôn thủ Nguyễn Văn Quế giải thưởng giá trị nhất là xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Hường – Phó Tổng Giám đốc Danko Group trao giải xe hơi Mercedes C200 cho golf thủ Nguyễn Văn Quế

Tại giải FLC Faros Golf Tournament 2017 tổ chức vào tháng 3 vừa qua đã ghi nhận một kỷ lục khi có 03 golfer trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng của 03 giải gần 15 tỷ đồng. Giải đấu đã gây tiếng vang lớn, lan đi khắp giới golf cả nước với 03 golfer ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố golf số 11 và anh Trịnh Ngọc Thạch cùng golfer người Hàn Quốc – Park Jea Seok ở hố số 3.

Theo đó, anh Nguyễn Văn Quế, gôn thủ đã chinh phục thành công lỗ số 11 trong ngày đầu tiên thi đấu, đã nhận được những phần thưởng giá trị nhất với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng. Trong đó có xe hơi Mercedes C200 do Danko Group tài trợ trị giá tới 1,3 tỷ đồng.

Gôn thủ Nguyễn Văn Quế nhận nhiều giải thưởng với tổng giá trị 6 tỷ đồng

Hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok cũng nhận mỗi người 2 xe hơi hạng sang và nhiều phần quà giá trị khác, trị giá hơn 4 tỷ đồng mỗi giải.

Sau khi nhận giải, anh Quế chia sẻ: “Tôi đã chơi golf được 5 năm và chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày ăn giải HIO. Tôi chẳng có bí quyết gì nhiều, chỉ biết rằng tôi không quá bận tâm đến việc có trúng HIO hay không, khi thực hiện cú đánh. Bản thân tôi nghĩ mình đã thật may mắn. Xin cảm ơn FLC, Faros và các nhà tài trợ đã mang tới cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao này.”

Gôn thủ Nguyễn Văn Quế, người giành Hole in One tại lỗ số 11, chia sẻ tại buổi lễ nhận giải

Hiện chưa có một giải golf nào tại Việt Nam lại mang lại nhiều niềm vui và nhiều điều bất ngờ cho người chơi như FLC Faros Golf Tournament 2017. Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 được tổ chức vào 03 ngày 17-19/3/2017. Đây là giải đấu thường niên do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức với mục đích tri ân, tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết.

Bà Nguyễn Thị Hường – đại diện Danko Group – một trong bốn nhà tài trợ Hole in One, chia sẻ tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hường – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Giải đấu là sân chơi vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp không chỉ dành cho các gôn thủ trên khắp đất nước mà còn dành cho các đơn vị tài trợ như chúng tôi. Danko Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giải đấu tiếp theo của Tập đoàn FLC”.

Dàn “quà tặng” khủng của giải Faros Golf Tournament 2017, trong đó xe hơi Mercedes C200 có giá trị lớn nhất do Danko Group tài trợ

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

лобановский класскакие мужские ботинки купить на зимугорящий тур в турцию