Danko Group chính thức phân phối hai dự án tại Hà Nội của Tập đoàn CapitaLand

Vừa qua, Danko Group vừa chính thức ký hợp đồng hợp tác cùng Tập đoàn CapitaLand trong việc phân phối hai dự án tại Hà Nội của Tập đoàn là Seasons Avenue và Mulberry Land.

Theo thỏa thuận hợp tác, Danko Group sẽ là đại diện chính thức của CĐT CapitaLand trong việc giới thiệu toàn bộ các sản phẩm của hai dự án Seasons Avenue và Mulberry Land tới khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình tìm hiểu, lựa chọn căn hộ, các thủ tục pháp lý, ký hợp đồng, cũng như quá trình nhận bàn giao căn hộ.

Danko Group là thương hiệu phân phối bất động sản trẻ trên thị trường. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối bất động sản được hơn một năm nay, Danko Group đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Hiện tập đoàn đã và đang mở rộng số lượng CBNV lên tới gần 1000 người, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường và các mục tiêu chiến lược bền vững. Bên cạnh các dự án chung cư cao cấp, Danko Group còn phân phối các dự án nghỉ dưỡng tại một số điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Danko Group đang không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu

Được biết, Tập đoàn CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam Tập đoàn hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

CapitaLand Việt Nam là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín mang tầm cỡ quốc tế

Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Những dự án chung cư cao cấp lớn của CapitaLand tại Việt Nam có thể kể đến như Mulberry Lane, Seasons Avenue ở Hà Nội và The Vista, Vista Verde, ParcSpring, Feliz En Vista, D1mension, The Krista, Kris Vue ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính những dự án này là một minh chứng khẳng định thương hiệu uy tín và định hướng lâu dài của CapitaLand ở Việt Nam.

Dự án Season Avenue

Dự án được triển khai tại Khu Đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông trên diện tích 1.36 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD. Tổ hợp chung cư Seasons Avenue bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng, với tên gọi S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng từng mùa trong năm. Chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích trong đó nổi bật nhất là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, cầu thang chạy bộ từ tầng 1 đến tầng 5, phòng tập gym thông tầng…Tầng 2, 3, 4 phục vụ cho bãi đỗ xe. Từ tầng 5 trở lên là 1300 căn hộ chất lượng cao. Tại đây, sẽ có các loại căn hộ với diện tích từ 67m2 – 135m2 được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Seasons Avenue với bốn tòa S1 đến S4 mang màu sắc của bốn mùa trong năm là lựa chọn tuyệt vời cho cư dân trẻ

Dự án Mulberry Land

Chung cư Mulberry Lane được thiết kế với hơn 54 tiện ích hiện đại phù hợp từ trẻ nhỏ, các thanh thiếu niên, bậc phụ huynh cho đến những người già đều có thể tận hưởng và cảm nhận được một không gian sống hữu ích và đầy đủ ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện tất cả các tiện ích thuộc dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí cho tất cả các hộ gia đình.

Mulberry Lane – hiện thực hoá được ước mơ sống sang, sống đẳng cấp cho người Việt. Mang đến cuộc sống đẳng cấp Singapore giữa lòng thủ đô Hà Nội. Được lấy cảm hứng từ những dải lụa mềm mại óng ả, sản phẩm nổi tiếng của Hà Đông, Mulberry Lane là nơi dệt nên cuộc sống mơ ước của bạn.

Liên hệ ngay Danko Group để nhận thông tin chi tiết: 0917 394444

Mulberry Land hiện đã đi vào vận hành và chỉ còn lại một vài căn hộ cuối cùng đang chờ đón những cư dân hiện đại

лобановский александр детисписок доменных зониммиграция в канаду из украины с чего начать