Danko Group chính thức hợp tác phân phối dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

Sáng ngày 14/12/2017, tại Hà Nội, Danko Group ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Kosy và trở thành đối tác phân phối độc quyền dự án khu đô thị Kosy Sông Công, Thái Nguyên.

Danko Group đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Kosy

Khu đô thị Kosy Sông Công Thái Nguyên tọa lạc tại Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và nằm ở vị trí đắc địa hàng đầu của thành phố Sông Công, rất gần với trung tâm hành chính, thương mại, văn hóa… của thành phố.

Khu đô thị Kosy Sông Công được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

Ông Đỗ Linh – Phó TGD Danko Group phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Linh – Phó TGD Danko Group cho biết: “Danko Group lấy làm hãnh diện và vô cùng vui mừng khi được bắt tay hợp tác cùng Tập đoàn Kosy tại dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên. Đây hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng phân phối các dự án bất động sản trên khắp cả nước của Danko Group”.

Tập đoàn Kosy là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hàng loạt các dự án khu đô thị lớn tại các tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang, … sắp tới là Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam, …

 

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Kosy Group

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Kosy Group chia sẻ: “Danko Group là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng đã ghi dấu thành công trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cũng đánh giá cao đơn vị này ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất quyết liệt. Sự hợp tác lần này là một điều kiện tiên quyết nhằm xây dựng cho dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên ngày càng phát triển, mang lại cho người dân một môi trường sống lý tưởng trong tương lai”.

Danko Group đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối bất động sản, phân phối thành công hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Danko Group, tập đoàn Kosy là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, tiếp thêm một nguồn lực mới, sẵn sàng công phá, ghi dấu ấn thị trường bất động sản các tỉnh trong một tương lai rất gần.s

 

 

 

 Чехунов Денис Миколайовичonline budgeting appspersonal finance applications