Bế mạc giải bóng đá “Danko Summer Cup 2017”

Chiều ngày 12/09, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá “DANKO SUMMER CUP 2017”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên của Tập đoàn Danko. Sau 3 vòng thi đấu với 6 đội bóng tham gia, trải qua các trận đấu tranh tài căng thẳng và đầy kịch tính đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp, thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.


Tại trận chung kết giữa đội bóng Thắng LN và Linh DM, với tư cách là ứng cử viên vô địch theo nhận định của nhiều chuyên gia, đội bóng Thắng LN bước vào trận với tâm lý thoải mái, tự tin quyết tâm giành chức vô địch đầu tiên. Sau 60 phút thi đấu chính thức hấp dẫn, sôi nổi với nhiều tình huống, kỹ thuật điêu liệu của các cầu thủ không chuyên đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp, cùng với tư duy chiến thuật tốt, 2 đội liên tiếp tạo nên cuộc vượt đuổi tỷ số đầy hấp dẫn, cuối cùng đội Thắng LN đã ngược dòng thành công với chiến thắng sát nút 3-2 , qua đó đã giành chức vô địch đầy thuyết phục và xứng đáng.

Diễn biến trận chung kết Danko Summer Cup 2017

Kết thúc giải bóng, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng đá Thắng LN. Ngoài ra, Ban tổ chức tổng kết các giải phụ khác: Giải Vua phá lưới: thuộc về 2 cầu thủ đội Thắng LN là Đức Anh và Thanh Li cùng ghi được 5 bài thắng, Đội cổ vũ xuất sắc nhất: Đội Linh, Găng tay vàng: thủ môn đội Thắng LN xuất sắc chỉ để thủng lưới 0,5 bàn/trận.

Ông Đàm Quốc Hiệp – đại diện Tập đoàn lên trao cup cho đội vô địch

Thông qua giải lần này nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ, rèn luyện kỹ năng, đáp ứng nhu cầu, sở thích của các cán bộ công nhân viên, qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

лобановский супермаркет классвинперстadult что такое