150 tỷ đồng hoàn thiện tiện ích, cảnh quan tại Goldmark City

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển TNR Holdings cam kết hoàn thiện cảnh quan và tiện ích giống như thiết kế mô phỏng.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, hiện nay, nhiều doanh nghiệp đầu tư công phu  từ phối cảnh chung, thiết kế các căn hộ cho đến tiện ích cảnh quan, đưa ra những phối cảnh 3D ấn tượng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thực tế, những hạng mục đó khi hoàn thành lại không đúng như bản vẽ, ảnh hưởng đến đời sống của cư dân.

Khẳng định cam kết với khách hàng, TNR dành nhiều tâm huyết để thiết kế và thực hiện hóa cảnh qua đúng với bản vẽ 3D. Chủ đầu tư và TNR dành hơn 150 tỷ đồng chỉ để hoàn thiện cảnh quan và tiện ích dự án.

“TNR Goldmark City là dự án căn hộ cao cấp và nhằm trực tiếp vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao. Bên cạnh nhu cầu về nhà ở, phân khúc khách hàng này yêu cầu cao hơn về cảnh quan khu vực và giá trị sử dụng của dự án. Vì vậy, công ty và chủ đầu tư cam kết hình ảnh thực tế giống bản vẽ 3D đến 99%”, vị đại diện cho biết.

Quảng trường Ruby trong thiết kế 3D và quảng trường thực tế.

Tại quảng trường Ruby, các tháp cây đón nắng được làm từ những mảnh gốm được lựa chọn kỹ càng cùng thảm cỏ, cây xanh… giúp cư dân cảm nhận được sự trong lành và trải nghiệm không gian sống đậm chất Singapore ngay giữa lòng Hà Nội. Chính điều này giúp TNR Goldmark City ghi điểmvới các khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu ở thật.

Quảng trường nước vào ban đêm trong thiết kế 3D và Quảng trường thực tế vào buổi chiều tà. Liên hệ: Danko Group (0902.883.896);

Cô Quản Thị Ngọc Bích, giáo viên về hưu đến từ Thái Nguyên chuyển về TNR Goldmark City từ cuối tháng 3/2017. Cô ấn tượng với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nhiều người nước ngoài sinh sống.

“Tôi đặc biệt ấn tượng bởi cảnh quan của khu Ruby không thua kém gì so với một số thành phố nước ngoài tôi từng đi. Trong quá trình hoàn thiện nội thất và sinh sống ở đây, các thành viên ban quản lý tòa nhà và nhân viên nhiệt tình hỗ trợ gia đình nên chúng tôi cảm thấy hài lòng và có kế hoạch mua thêm một căn nữa ở khu Sapphire”, cô Bích chia sẻ.

Hiện, khu Ruby của TNR Goldmark City đã như phủ kín hoàn toàn. Trong thời gian tới, các tòa nhà của khu Sapphire sẽ được hoàn thiện, tiếp tục chào đón các cư dân tương lai, mang đến không gian sống tiện ích.

Nguồn: vnexpress.net

лобановский харьковтелеграм удалить аккаунт с телефонаКонтакты