100 CNNV Danko Group được vinh danh trong sự kiện “Danko Champion 2017 – những bước chân không mỏi”

Sự kiện được tổ chức ngày 19/9/2017, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể gần 800 CBNV Danko Group nhằm vinh danh những cá nhân – tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017.

Sự kiện “Danko Champion 2017 – Những bước chân không mỏi” nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm và thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2017. Đây là hoạt động quan trọng thường kỳ của Tập đoàn nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh cũng như là dịp để CBNV xích lại gần nhau hơn. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của ban lãnh đạo, các phòng ban, cùng tập thể nhân viên từ tất cả các chi nhánh trên địa bàn cả nước trực thuộc Tập đoàn. Không chỉ nhằm mục đích vinh danh những cá nhân – tập thể đạt thành tích xuất sắc, sự kiện còn là dịp tri ân toàn thể CBNV Danko Group để mọi người có một ngày thực sự nghỉ ngơi và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn hơn

Ban lãnh đạo Danko Group 

Tại sự kiện, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Công chia sẻ những kỉ niệm về hành trình hơn một năm kể từ khi Danko Group chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản; đồng thời đưa ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tập thể CBNV đồng lòng tăng tốc, chinh phục mục tiêu 6 tháng cuối năm.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Công chia sẻ với CBNV Tập đoàn

 

Theo tổng kết, 6 tháng đầu năm Tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban từ văn phòng đến các bộ phận kinh doanh, các giải thưởng đạt được và phong trào thi đua nội bộ.

Buổi lễ cũng đã vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động kinh doanh, cũng như phong trào thi đua của Tập đoàn tại các hạng mục: Giải Chiến binh Kinh doanh xuất sắc, Giải Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc, Giải Phòng Kinh doanh xuất sắc, Giải Chi nhánh kinh doanh xuất sắc; cùng 4 hạng mục giải dành cho nhân viên khối văn phòng xuất sắc. Tổng số giải thưởng được trao lên tới gần 100 bao gồm cả các giải cá nhân và tập thể.

Vinh danh nhân viên xuất sắc Khối Văn phòng

Vinh danh các Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc

Buổi lễ trở nên sôi động hơn khi mọi người đều được hòa mình vào không khí ca nhạc đặc sắc với các khách mời là MC Thụy Vân, ca sỹ Lê Hiếu và ca sỹ Min. Các nghệ sỹ đã mang đến cho chương trình không khí âm nhạc đầy màu sắc và vô cùng sôi động. Đặc biệt, tất cả CBNV Danko Group đến tham dự chương trình còn nhận được một mã số may mắn để tham dự phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà đặc biệt như xe máy Honda, laptop Dell, iPad, ổ cứng di động, loa Bluetooth…

Chủ nhân may mắn của Giải đặc biệt – Xe máy Honda Vision

MC Thụy Vân

Ca sỹ Lê Hiếu

Ca sỹ Min

Một số hình ảnh của sự kiện “Danko Champion 2017 – Những bước chân không mỏi”:

 Денис Чехунов прокуроротправить смс через интернет бесплатно мтсcontent management system